Học Viện Gia Sư Khai Phóng

Giới thiệu
Học Viện Gia Sư Khai Phóng

Học viện Gia sư The TutorX Việt Nam - Niềm tin của hơn 10.000 học viên

Với hơn 12 năm đồng hành cùng học sinh trong việc chinh phục tri thức, Học viện Gia sư The TutorX Việt Nam tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ gia sư uy tín và chất lượng, được niềm tin lựa chọn của hơn 10.000 phụ huynh, học sinh và học viên.


Điểm đáng tự hào khác của chúng tôi là nơi quy tụ hơn 10.000 gia sư giàu kinh nghiệm và đam mê, bao gồm giảng viên, giáo viên, sinh viên ưu tú và du học sinh từ các trường đại học trong và ngoài nước. Những gia sư này đồng hành cùng chúng tôi vì niềm đam mê chia sẻ tri thức, đào tạo, giảng dạy và phát triển năng lực cá nhân. Họ chính là những "Gia sư khai phóng" của The TutorX.

Từ những sinh viên ưu tú

Đến đội ngũ "sứ giả" tri thức

Lắng nghe những trăn trở của phụ huynh và học sinh

Lắng nghe những trăn trở của phụ huynh và học sinh

 • Phụ huynh bận rộn, không có thời gian theo sát việc học tập của con.
 • Lo lắng về chương trình học, phương pháp giảng dạy phù hợp với con.
 • Học sinh gặp khó khăn trong việc tiếp thu kiến thức trên lớp.
 • Cần bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng để theo kịp bạn bè, phát triển bản thân.
 • Mong muốn nâng cao trình độ ngoại ngữ, năng khiếu nghệ thuật, luyện thi trường chuyên lớp chọn, luyện thi Olympic, Đại học, chuyển cấp
 • Mong muốn con đạt kết quả cao, phát triển toàn diện và có tương lai tốt đẹp.
Đội ngũ 2

Thực tế thì, Đội ngũ của chúng tôi cũng từng thừa hưởng nền giáo dục Việt Nam với những ưu điểm như liên tục đổi mới, cập nhật tri thức thế giới và xếp hạng cao trong khu vực. Tuy nhiên, nền giáo dục Việt Nam vẫn còn tồn tại một số hạn chế cần được cải thiện như:

 • Chương trình học nặng lý thuyết, thiếu tính thực hành, ứng dụng. Sách giáo khoa thay đổi liên tục
 • Hệ thống thi cử nặng nề nhưng chưa đánh giá đúng năng lực học sinh.
 • Chất lượng giáo viên và cơ sở vật chất cần được nâng cao.

Ngoài ra, chỉ khoảng 20% học sinh có thiên hướng về tư duy toán học, logic và giải bài tập. Do đó, cần có những phương pháp giáo dục phù hợp để giúp đỡ những học sinh còn lại phát triển toàn diện.

 

Đội ngũ 1

Học viện Gia sư The TutorX cam kết trở thành "Sứ giả Tri thức" đồng hành cùng học sinh trên hành trình học tập của các em. Chúng tôi áp dụng phương pháp giáo dục cá nhân hóa, tập trung khai phóng năng lực và phát huy thế mạnh của từng cá nhân.

Phương pháp tiếp cận của chúng tôi, được gọi là "Giáo dục Khai phóng", đặt người học vào trung tâm của quá trình giáo dục. Thông qua phương pháp này, chúng tôi hướng đến việc xây dựng một nền tảng giáo dục toàn diện, giúp mỗi học sinh có cơ hội phát huy tối đa tiềm năng của bản thân, đồng thời phát triển kỹ năng học tập suốt đời.

Với vai trò là người đồng hành, chúng tôi không chỉ hỗ trợ giảng dạy mà còn định hướng phát triển tương lai cho học sinh. Đặc biệt, chúng tôi chú trọng đến việc phát hiện và nuôi dưỡng tài năng đa dạng của các em, không chỉ giới hạn trong lĩnh vực tư duy toán học và logic.

 

Tầm nhìn & sứ mệnh

Tầm nhìn

Tầm nhìn

Chúng tôi đang hoàn thiện và phát triển từng ngày. Chúng tôi đặt mục tiêu trở thành Top 5 công ty Gia sư Uy tín, Chất lượng và được tin tưởng hàng đầu Việt Nam vào năm 2025.

Sứ mệnh

Sứ mệnh

Trong suốt chặng đường hoạt động, Gia sư The TutorX  giúp mọi học viên hiểu biết khả năng của mình, luôn luôn có những yếu tố X bí ẩn của bản thân cần được khai mở, từ đó tự tin hoàn thành mục tiêu học tập, kỹ năng trong thời gian ngắn nhất. Điều này để bạn có thời gian chinh phục những cột mốc đáng nhớ trong đời và Khai phóng năng lực của bản thân mạnh mẽ nhất. 

Giá trị cốt lõi - đội ngũ

Tại Học viện Gia sư The TutorX Việt Nam, Chúng tôi đặt Giá trị cốt lõi của Công ty chính là yếu tố Nhân lực cốt lõi. Trong suốt 12 năm hoạt động, chúng tôi tìm ra công thức cho sự hài lòng của Phụ huynh và học sinh học viên, đó chính là Tạo được Giá trị khác biệt. Chúng tôi có đội ngũ Gia sư hùng hậu và chất lượng, Có đội ngũ cố vấn chuyên môn tốt nghiệp chuyên ngành Sư phạm, Luật và giảng viên để kiểm tra giám sát chất lượng và cố vấn cho Phụ huynh và người học, bên cạnh đó chúng tôi có một đội ngũ vận hành cực kì tâm huyết, chất lượng, sẵn sàng tìm kiếm và hỗ trợ tốt nhất cho việc dạy và học. 

Chúng tôi luôn tin rằng, những con người xuất sắc sẽ đào tạo ra được những con người xuất sắc, những con người xuất sắc sẽ tạo ra được Giá trị khác biệt.

Thư ngỏ

Kính gửi Quý phụ huynh,

Con đường chinh phục tri thức đầy gian nan và thử thách, những bậc cha mẹ rất lo lắng đến sự học của con, không muốn con cái mình thiếu kiến thức, thiếu bản lĩnh để bước ra đời lập nghiệp. Bên cạnh đó sự học ở trường của con có thể vẫn CHƯA ĐỦ vì năng lực của mỗi con là khác nhau. Không muốn con thua kém bạn bè, muốn con mình phát triển TỐT HƠN NỮA, quý anh chị mong muốn tìm kiếm một công ty Gia sư uy tín để dạy kèm bồi dưỡng kiến thức cho con...

Thấu hiểu những lo lắng và trăn trở đó. Gia sư The TutorX Việt Nam cam kết:

Cung cấp đội ngũ gia sư giàu kinh nghiệm, tâm huyết và có khả năng truyền đạt tốt.

Áp dụng phương pháp giảng dạy hiện đại, hiệu quả, phù hợp với từng học sinh.

Luyện tập và củng cố kiến thức cho học sinh, giúp các em tự tin và yêu thích học tập.

Theo dõi sát sao quá trình học tập và báo cáo tiến bộ của học sinh cho quý vị phụ huynh.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia sư, chúng tôi đã giúp hàng ngàn học sinh đạt được kết quả học tập tốt, phát triển tư duy và khả năng sáng tạo.

Học viện Gia sư The TutorX tin rằng:

Mỗi học sinh đều có tiềm năng riêng.

Sự kết hợp giữa gia đình, nhà trường và công ty gia sư sẽ tạo nên môi trường học tập hiệu quả nhất cho con em quý vị.

Hãy để Gia sư  đồng hành cùng quý vị và con em quý vị trên con đường chinh phục tri thức!

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn

 • Website: www.thetutorX.vn
 • Điện thoại: 0563883979 - 0286 286 3569

The TutorX Việt Nam - Giỏi hơn mỗi giờ

Trân trọng,

Thư ngỏ
Liên hệ
Liên hệ
ĐỂ NHẬN BUỔI HỌC TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ

Quý Anh Chị cần tìm gia sư, muốn được học thử và cần tư vấn thêm. Hãy để lại thông tin cho chúng tôi để được liên hệ lại và tư vấn MIỄN PHÍ.

Vui lòng nhập họ và tên
Vui lòng nhập địa chỉ email
Vui lòng nhập số điện thoại
Vui lòng nhập nội dung